Tên sản phẩm: SÁP BƠ LÀM NẾN YOUME
Xuất xứ : Indonesia
Trọng Lượng : 15 kg/ Thùng
Giá bán lẻ : 630.000/ Thùng
Giá bán sỉ :
– Từ 2 đến 5 thùng : 640.000/Thùng
– Từ 5 đến 10 Thùng : 630.000/ Thùng
– Từ 10 đến 20 Thùng 630.000/Thùng
– Trên 20 Thùng 600.000/Thùng
Sáp bơ youme nhập khẩu Indo nguyên liệu làm nến bơ
Miễn phí giao hàng các Quận Nội Thành Hà Nội cho đơn hàng Trên 20 Thùng.
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM SÁP BƠ THỰC VẬT YOUME
– Muốn bơ đông lại dễ thuận tiện cho quá trình vận chuyển cần pha thêm Sáp cọ vẩy cứng và Sáp ong giúp tăng độ cứng cho bơ đặc biệt là mùa hè nhiệt độ tăng cao bơ dễ chảy nước.
– Sau khi nguội, nến sẽ khô nứt, rút lõm xuống, cần phải rót bù thêm lần nữa, rót bù từ 2-3 lần cho bề mặt nến được phẳng, nhẵn
– Sau khi nguội, nến sẽ khô nứt, rút lõm xuống, cần phải rót bù thêm lần nữa, rót bù từ 2-3 lần cho bề mặt nến được phẳng, nhẵn
Các sáp có thể pha trộn thêm :
– Sáp cọ vẩy xay nhuyễn thì thành sáp cọ bột, Tham khảo thêm sáp cọ vảy : http://nguyenlieunentuedang.com.vn/san-pham/sap-co-vay-palm-wax-tue-dang/
– Sáp ong Vàng tinh luyện ( Dạng tảng): Sáp ong vàng tinh luyện
– Sáp ong Vàng tinh luyện ( Dạng tảng): Sáp ong vàng tinh luyện
– Sáp ong viên tự nhiên( Dạng hạt) : Sáp ong viên tự nhiên dạng vảy
– Các sáp khác pha vào bơ không phù hợp:
– Sáp paraffin (gốc dầu mỏ): pha vào bơ sẽ nổi đốm trắng to và nhiều.
– Sáp cọ mềm (gốc thực vật): pha vào bơ sẽ nổi đốm trắng nhỏ và ít hơn.
– Sáp đậu nành: không tan trong bơ, nên không làm đông bơ.
– Các sáp khác pha vào bơ không phù hợp:
– Sáp paraffin (gốc dầu mỏ): pha vào bơ sẽ nổi đốm trắng to và nhiều.
– Sáp cọ mềm (gốc thực vật): pha vào bơ sẽ nổi đốm trắng nhỏ và ít hơn.
– Sáp đậu nành: không tan trong bơ, nên không làm đông bơ.
Tỉ lệ pha trộn bơ youme và sáp :
– Tỉ lệ: 75% bơ + 20% sáp cọ bột/vẩy + 5% sáp ong
– Tỉ lệ: 15 kg/thùng bơ + 4 kg sáp cọ bột/vẩy + 1 kg sáp ong
– Tỉ lệ: (tùy thời tiết lạnh hay nóng, mà gia giảm lượng bơ).
– Mục đích pha sáp cọ bột/vẩy và sáp ong vào bơ:
– Sáp cọ bột/vẩy: hợp với bơ, pha vào không bị nổi đốm trắng, như các sáp khác
– Sáp ong: để không bị xì dầu bơ lên trên.
– Tỉ lệ: 15 kg/thùng bơ + 4 kg sáp cọ bột/vẩy + 1 kg sáp ong
– Tỉ lệ: (tùy thời tiết lạnh hay nóng, mà gia giảm lượng bơ).
– Mục đích pha sáp cọ bột/vẩy và sáp ong vào bơ:
– Sáp cọ bột/vẩy: hợp với bơ, pha vào không bị nổi đốm trắng, như các sáp khác
– Sáp ong: để không bị xì dầu bơ lên trên.
CÁCH NẤU ĐÈN BƠ, NẾN BƠ:
Sáp bơ youme khi đông
Hình ảnh sáp bơ youme sau khi nấu thành dạng lỏng
ĐẶC ĐIỂM SÁP BƠ YOUME : CÓ MÙI HƯƠNG THƠM DỊU NHẸ, ÍT TẠP CHẤT KHI ĐỐT NGON LỬA CHÁY RẤT SẠCH VÀ SÁNG TRONG, NHƯỢC ĐIỂM BƠ ĐỘ TAN CHẢY THẤP MÙA HÈ NÓNG DỄ CHẢY NƯỚC NÊN CẦN TRỘN THÊM SÁP CỌ VẢY CỨNG VÀ SÁP ONG TĂNG ĐỘ CỨNG CHO NẾN
– Sáp ong và sáp cọ bột/vẩy đều cứng hơn bơ, nên phải đun sáp ong trước, rồi tới sáp cọ bột/vẩy, cuối cùng là bơ.
– Nhìn vào công thức, cũng đoán biết loại nào cứng nhất (cần đun trước), loại nào mềm nhất (đun sau cùng).
– Giống như nấu ăn: cứng đun trước, mềm đun sau.
– Đun lửa nhỏ, đến khi sáp ong và sáp cọ bột/vẩy chảy lỏng hoàn toàn, thì bỏ bơ vào khuấy nhẹ, rồi tắt bếp.
Lưu ý:
– Nếu đun lửa lớn: sẽ làm cháy sáp, rất nguy hiểm. Vì vậy, đun lửa nhỏ thôi.
– Khuấy sáp nhẹ tay thôi, để tránh không khí vào sáp tạo bọt, khi nguội sẽ nổi đốm bọt khí trắng.
– Sáp ong và sáp cọ bột/vẩy chưa tan hết, đã pha bơ vào, thì khi nguội, cũng sẽ nổi đốm trắng.
– Bơ vừa tan thì tắt bếp. Đun lâu sẽ khiến mùi hương tự nhiên trong bơ bay hơi, làm nến bớt thơm.
– Muốn thêm mùi hương để làm nến thơm hơn: Sau khi tắt bếp, mới bỏ mùi vào, để hạn chế mùi bay hơi do sáp nóng.
– Nhìn vào công thức, cũng đoán biết loại nào cứng nhất (cần đun trước), loại nào mềm nhất (đun sau cùng).
– Giống như nấu ăn: cứng đun trước, mềm đun sau.
– Đun lửa nhỏ, đến khi sáp ong và sáp cọ bột/vẩy chảy lỏng hoàn toàn, thì bỏ bơ vào khuấy nhẹ, rồi tắt bếp.
Lưu ý:
– Nếu đun lửa lớn: sẽ làm cháy sáp, rất nguy hiểm. Vì vậy, đun lửa nhỏ thôi.
– Khuấy sáp nhẹ tay thôi, để tránh không khí vào sáp tạo bọt, khi nguội sẽ nổi đốm bọt khí trắng.
– Sáp ong và sáp cọ bột/vẩy chưa tan hết, đã pha bơ vào, thì khi nguội, cũng sẽ nổi đốm trắng.
– Bơ vừa tan thì tắt bếp. Đun lâu sẽ khiến mùi hương tự nhiên trong bơ bay hơi, làm nến bớt thơm.
– Muốn thêm mùi hương để làm nến thơm hơn: Sau khi tắt bếp, mới bỏ mùi vào, để hạn chế mùi bay hơi do sáp nóng.
Đặc điểm:
– Bơ là thực phẩm, ăn được.
– Bơ thực vật được sản xuất từ dầu thực vật (dầu cọ tinh luyện) và hương bơ tự nhiên.
– Bơ nguyên chất (lạt, không muối, không đường, không gia vị) mới cháy tốt.
– Bơ có gia vị: khi thắp, sẽ bị lụi tắt, vì gia vị không phải là chất cháy.
– Bơ thường dùng làm nến cúng Phật, nến thơm tự nhiên.
Nhiệt độ nóng chảy: rất thấp, khoảng 42 độ C.
– Khi thời tiết nóng, bơ sẽ chảy lỏng. Do vậy, cần bảo quản bơ ở nơi mát.
– Bơ dễ cháy: dùng tim/bấc cỡ nhỏ.
– Làm tăng độ cứng, cũng tức là tăng độ nóng chảy của bơ, bằng cách pha thêm các sáp khác cứng hơn như sáp cọ, sáp ong, sáp paraffin:
* Tỉ lệ pha càng nhiều, hỗn hợp sáp bơ sẽ càng cứng, càng khó cháy.
* Dùng tim/bấc cỡ lớn hơn, hoặc cắm nhiều tim/bấc (nếu hũ nến to rộng).
* Trong các loại sáp, sáp cọ bột/vẩy và sáp ong kết hợp với bơ sẽ vừa cứng, vừa phẳng mịn (rót bù thêm lần nữa).
* Các sáp khác pha vào bơ sẽ sần sùi, nổi đốm trắng.
Lưu ý: Không đun nấu ở nhiệt độ cao, so với nhiệt độ nóng chảy của sáp.
Lưu ý: Không đun nấu thời gian lâu, để tránh tích nhiệt làm gia tăng nhiệt độ.
Lưu ý: Vì sẽ làm sáp phựt lửa bốc cháy, rất nguy hiểm
– Bơ là thực phẩm, ăn được.
– Bơ thực vật được sản xuất từ dầu thực vật (dầu cọ tinh luyện) và hương bơ tự nhiên.
– Bơ nguyên chất (lạt, không muối, không đường, không gia vị) mới cháy tốt.
– Bơ có gia vị: khi thắp, sẽ bị lụi tắt, vì gia vị không phải là chất cháy.
– Bơ thường dùng làm nến cúng Phật, nến thơm tự nhiên.
Nhiệt độ nóng chảy: rất thấp, khoảng 42 độ C.
– Khi thời tiết nóng, bơ sẽ chảy lỏng. Do vậy, cần bảo quản bơ ở nơi mát.
– Bơ dễ cháy: dùng tim/bấc cỡ nhỏ.
– Làm tăng độ cứng, cũng tức là tăng độ nóng chảy của bơ, bằng cách pha thêm các sáp khác cứng hơn như sáp cọ, sáp ong, sáp paraffin:
* Tỉ lệ pha càng nhiều, hỗn hợp sáp bơ sẽ càng cứng, càng khó cháy.
* Dùng tim/bấc cỡ lớn hơn, hoặc cắm nhiều tim/bấc (nếu hũ nến to rộng).
* Trong các loại sáp, sáp cọ bột/vẩy và sáp ong kết hợp với bơ sẽ vừa cứng, vừa phẳng mịn (rót bù thêm lần nữa).
* Các sáp khác pha vào bơ sẽ sần sùi, nổi đốm trắng.
Lưu ý: Không đun nấu ở nhiệt độ cao, so với nhiệt độ nóng chảy của sáp.
Lưu ý: Không đun nấu thời gian lâu, để tránh tích nhiệt làm gia tăng nhiệt độ.
Lưu ý: Vì sẽ làm sáp phựt lửa bốc cháy, rất nguy hiểm
Hình thức: dạng nhũ tương.
→ Không dùng bơ đổ khuôn (vì bơ dính khuôn, lấy ra không được).
→ Cần đồ đựng như vỏ tealight, ly cốc hũ (vì bơ mềm).
Màu sắc: màu vàng tự nhiên → Khó pha màu khác vào bơ.
Mùi: thơm mùi bơ tự nhiên → Không cần pha thêm mùi.
– Nếu muốn nến bơ thơm hơn nữa, thì thêm mùi hương bơ hoặc mùi hương vani, sau khi tắt bếp, để hạn chế mùi bay hơi
do nóng:
Hướng dẫn bảo quản:
– Đậy kín, để tránh bụi bẩn, côn trùng và động vật gặm nhấm.
– Để ở nơi khô, mát.
– Tránh ánh nắng trực tiếp.
– Không để gần nơi có nhiệt độ cao (bếp, lửa, cốp xe …).
– Bơ để ăn: hạn dùng 12 tháng (trữ trong tủ lạnh càng tốt), hoặc để bên ngoài nơi khô ráo thoáng mát để thắp đèn: 3 năm vẫn được.
→ Không dùng bơ đổ khuôn (vì bơ dính khuôn, lấy ra không được).
→ Cần đồ đựng như vỏ tealight, ly cốc hũ (vì bơ mềm).
Màu sắc: màu vàng tự nhiên → Khó pha màu khác vào bơ.
Mùi: thơm mùi bơ tự nhiên → Không cần pha thêm mùi.
– Nếu muốn nến bơ thơm hơn nữa, thì thêm mùi hương bơ hoặc mùi hương vani, sau khi tắt bếp, để hạn chế mùi bay hơi
do nóng:
Hướng dẫn bảo quản:
– Đậy kín, để tránh bụi bẩn, côn trùng và động vật gặm nhấm.
– Để ở nơi khô, mát.
– Tránh ánh nắng trực tiếp.
– Không để gần nơi có nhiệt độ cao (bếp, lửa, cốp xe …).
– Bơ để ăn: hạn dùng 12 tháng (trữ trong tủ lạnh càng tốt), hoặc để bên ngoài nơi khô ráo thoáng mát để thắp đèn: 3 năm vẫn được.